Dịch Vụ Cho Thuê Tài Khoản Quảng Cáo Facebook An Toàn, Giá Rẻ

Thuê tài khoản quảng cáo Facebook là dịch vụ cung cấp cho cá nhân, doanh nghiệp cần thuê tài khoản quảng cáo uy tín của bên thứ ba để chạy ads, nhằm tiếp cận đúng đối tượng khách hàng nhanh chóng, đạt lợi nhuận cao nhất và giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể phát sinh.

Những rủi ro thường gặp khi sử dụng quảng cáo Facebook cá nhân

Chính sách của Facebook cho phép tài khoản cá nhân của người dùng có thể lập tài khoản quảng cáo, nếu đáp ứng được các điều kiện do nền tảng này đặt ra. Tuy nhiên việc sử dụng tài khoản quảng cáo cá nhân có thể dẫn đến nhiều rủi ro gây ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh.

Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

Tài khoản Facebook ads bị khóa là tình trạng phổ biến mà nhiều người gặp phải khi chạy quảng cáo. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tài khoản bị khóa như nội dung, hình ảnh dùng để chạy quảng cáo vi phạm chính sách của Facebook, đăng nhập nhiều tài khoản quảng cáo trên cùng một thiết bị….

Cho dù tài khoản ads sau khi bị khóa có thể khiếu nại với Facebook để lấy lại. Tuy nhiên quy trình kiểm tra và xử lý mất rất nhiều thời gian, gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh.

Thời gian xét duyệt quảng cáo lâu

Sau khi tạo chiến dịch quảng cáo, bạn sẽ phải đợi đến Facebook xét duyệt nội dung, hình ảnh quảng cáo. Tùy vào dịch vụ, sản phẩm chạy quảng cáo mà thời gian xét duyệt sẽ khác nhau. Đối với những tài khoản chạy ads kém uy tín thời gian xét duyệt thường khá lâu, đôi khi phải chỉnh sửa nhiều lần mới được xét duyệt. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến những kế hoạch kinh doanh của bạn.

Tài khoản bị giới hạn chi tiêu/ngày

Giới hạn chi tiêu nghĩa là tài khoản Facebook ads của bạn mỗi ngày chỉ được phép chạy quảng cáo với mức ngân sách nhất định. Khi chi phí chạm đến mức quy định quảng cáo của bạn sẽ tạm dừng cho đến ngày hôm sau mới được tiếp tục. Điều này khiến quảng cáo của bạn khó tiếp cận khách hàng hơn, hiệu quả không tốt dẫn đến mất thời gian và lãng phí ngân sách.

Quảng cáo bị ngưng do sản phẩm/dịch vụ vi phạm chính sách

Facebook có danh sách quy định rõ ràng những sản phẩm, dịch vụ không được phép chạy quảng cáo trên nền tảng này. Những quảng cáo nào cố tình “lách luật” khi bị Facebook quét được thì quảng cáo đều bị dừng, có thể kéo theo đó là tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa.

Giá thầu quảng cáo cao

Đối với những tài khoản quảng cáo cá nhân, Facebook không có bất cứ ưu đãi nào về giá thầu quảng cáo. Điều này sẽ khiến bạn “thua thiệt” hơn so với những đối thủ đi thuê tài khoản quảng cáo Facebook vì giá thành quảng cáo cao hơn, phải tốn nhiều chi phí hơn để tiếp cận khách hàng. Trong khi đó các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook sẽ được hưởng mức giá thầu thấp hơn, vì đa phần đó là những đối tác chính thức của mạng xã hội Facebook.

Sử dụng ngay dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook tại VnFame

Là một trong những đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội được khách hàng tin tưởng lựa chọn, VnFame cũng là một trong những đơn vị tiên phong cho ra đời dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook. VnFame luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê tài khoản Facebook ads chất lượng nhất.

Tài khoản quảng cáo đại lý (BM2500) uy tín

VnFame là đại lý chính thức của Facebook tại Việt Nam, vì vậy VnFame sở hữu tài khoản quảng cáo đại lý được hưởng những quyền lợi tốt nhất của Facebook khi chạy quảng cáo. Theo đó, sử dụng tài khoản quảng cáo đại lý sẽ giúp bạn nhận được mức giá thầu quảng cáo tốt nhất, thời gian xét duyệt quảng cáo nhanh, không hạn chế ngân sách và chiến dịch quảng cáo hàng ngày…. Những ưu thế này không chỉ giúp bạn tiết kiệm tối đa ngân sách quảng cáo, mà còn nâng cao hiệu quả quảng cáo, tiếp cận được với nhiều người dùng hơn và thúc đẩy doanh thu phát triển.

Hỗ trợ chạy sản phẩm vi phạm chính sách, check Policy

Những sản phẩm vi phạm chính sách Facebook còn được gọi là VPSC có thể kể đến: các loại thuốc đông y, thuốc chữa bệnh, thuốc giảm cân, thực phẩm chức năng, đồ uống có cồn…. Chạy các sản phẩm này thường được gọi là chạy hàng VPCS, dù bị kiểm soát nghiêm ngặt nhưng trong một số trường hợp vẫn có thể chạy quảng cáo. VnFame hỗ trợ cho thuê tài khoản chạy VPCS, hỗ trợ tư vấn và check Policy để bạn có thể tiến hành chạy những chiến dịch này mà không bị ngưng quảng cáo hoặc vô hiệu hóa tài khoản.

Không gây ảnh hưởng chất lượng fanpage

Khi thuê tài khoản quảng cáo Facebook bên ngoài, bạn sẽ được VnFame cấp một tài khoản chạy ads và chỉ cần lựa chọn fanpage để chạy quảng cáo. Trong trường hợp “chẳng may” tài khoản ads bị khóa do những vấn đề trong quá trình tạo chiến dịch quảng cáo, VnFame sẽ nhanh chóng cấp cho bạn tài khoản mới để tiếp tục chạy quảng cáo mà không làm gián đoạn kế hoạch kinh doanh, cũng đồng thời không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến chất lượng page của bạn.

Tài khoản quảng cáo có sẵn, đa dạng múi giờ, tiền tệ

Là đại lý chính thức của Facebook nên VnFame sở hữu rất nhiều tài khoản quảng cáo thuộc nhiều múi giờ và tiền tệ khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của VnFame để tiếp cận tất cả đối tượng người dùng ở trong và ngoài nước.

Hỗ trợ dạng hình thức quảng cáo

VnFame hỗ trợ khách thuê tài khoản quảng cáo tất cả các dạng hình thức quảng cáo như livestream, chạy chuyển đổi, chạy thu tin nhắn… nhằm giúp khách hàng tiếp cận được tối đa đối tượng mục tiêu và mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất. Đây là điều mà không phải bất cứ đơn vị cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook nào trên thị trường hiện nay cũng có thể làm được.

Tư vấn tối ưu ads

VnFame hỗ trợ tư vấn tối ưu ads cho mọi khách hàng, giúp bạn lựa chọn hình thức chạy quảng cáo phù hợp với sản phẩm, dịch vụ và từng sự kiện khác nhau. Điều này giúp mang lại hiệu quả chạy quảng cáo tốt nhất, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình chạy ads.

Hỗ trợ 24/24

Đội ngũ nhân sự trình độ cao và chuyên nghiệp của VnFame luôn sẵn sàng hỗ trợ và xử lý mọi vấn đề phát sinh cho khách hàng trong quá trình tư vấn, sử dụng dịch vụ thuê tài khoản quảng cáo Facebook 24/24, gồm cả cuối tuần và ngày nghỉ lễ. Điều này giúp hoạt động chạy ads của khách hàng đạt kết quả tốt nhất.

Bảng giá thuê tài khoản quảng cáo FB tại VnFame

VnFame có rất nhiều tài khoản quảng cáo với mức ngân sách khác nhau cho khách hàng thuê nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. VnFame sẽ tính mức phí từ 3% trên ngân sách quảng cáo, ngân sách quảng cáo càng cao thì mức phí càng thấp và ngược lại.

Quy trình cho thuê tài khoản Facebook ads tại VnFame

Khi có nhu cầu thuê tài khoản Fb ads tại VnFame, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Cung cấp fanpage, website sản phẩm cần chạy quảng cáo

Nếu bạn không có website thì chỉ cần cung cấp fanpage cần chạy ads cho VnFame. Chúng tôi cần tìm hiểu rõ thông tin về các sản phẩm, dịch vụ của bạn trước khi đưa ra phản hồi về việc thuê tài khoản quảng cáo.

Bước 2: Duyệt thông tin

Sau khi nhận được fanpage, website bạn cung cấp đội ngũ của VnFame sẽ tiến hành kiểm tra, phân tích sản phẩm, dịch vụ của bạn. Từ đó khoanh vùng đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn và đưa ra đề xuất thuê tài khoản quảng cáo phù hợp.

Bước 3: Phản hồi và đặt cọc tài khoản

Sau khi xét duyệt thông tin, VnFame sẽ đưa ra phản hồi về nhu cầu thuê tài khoản quảng cáo của khách hàng. Đưa ra đề xuất gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và chi phí của bạn. Nếu bạn đồng ý thì sẽ tiến hành đặt cọc chi phí thuê tài khoản.

Bước 4: Tư vấn set ads

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu, đội ngũ của VnFame sẽ hỗ trợ tư vấn tạo chiến dịch quảng cáo, xây dựng content, thiết kế hình ảnh, xây dựng video… nhằm đảm bảo nội dung quảng cáo của bạn được phê duyệt nhanh nhất và mang lại hiệu quả tối đa.

Bước 5: Cấp tài khoản quảng cáo

Sau khi nội dung, hình ảnh, video quảng cáo đã sẵn sàng, VnFame sẽ xác nhận lại toàn bộ thông tin và cung cấp tài khoản quảng cáo cho khách hàng theo yêu cầu.

Bước 6: Giám sát tài khoản và chiến dịch tài khoản

Trong thời gian thuê tài khoản chạy quảng cáo, VnFame có trách nhiệm xử lý các vấn đề phát sinh và làm việc trực tiếp với Facebook để xử lý các sự cố nếu có. Khách hàng có trách nhiệm thông báo cho VnFame tất cả những thông tin điều chỉnh nếu có.

Bước 7: Hoàn thành chiến dịch

Sau khi chiến dịch quảng cáo kết thúc và hết hạn thuê tài khoản quảng cáo Facebook, VnFame sẽ gửi báo cáo tổng kết chiến dịch cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu tiếp tục thuê tài khoản quảng cáo Fb thì sẽ tiến hành gia hạn hợp đồng.

Một số câu hỏi thường gặp khi thuê tài khoản quảng cáo

1. Thuê tài khoản quảng cáo nhưng chạy không ra đơn thì phải làm thế nào?

Trong trường hợp này VnFame sẽ hỗ trợ bạn tối ưu lại chiến dịch quảng cáo để tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng có nhu cầu, tối ưu ngân sách để mang lại doanh thu.

2. Thuê tài khoản quảng cáo tại VnFame có bị giới hạn chiến dịch không?

Không. VnFame là đại lý chính thức của Facebook, các tài khoản của chúng tôi được phép chạy rất nhiều chiến dịch quảng cáo cùng lúc.

3. Làm thế nào để theo dõi hiệu quả quảng cáo?

Những chỉ số phản ánh hiệu quả của chiến dịch quảng cáo luôn hiển thị đầy đủ trong trình quản lý quảng cáo, bạn có thể theo dõi hiệu quả hàng ngày hoặc tiến hành điều chỉnh chiến dịch liên tục để mang lại hiệu quả chạy ads tốt nhất.

4. Sau khi ký hợp đồng có thể dừng thuê tài khoản quảng cáo trước thời hạn không?

Có thể. Nếu bạn có nhu cầu dừng thuê tài khoản chạy ads trước thời hạn, VnFame sẽ hoàn lại số ngân sách đã được chi tiêu. Phần ngân sách đã được sử dụng trước đó cho nền tảng Facebook và phí dịch vụ cho VnFame sẽ không được hoàn lại.