Bảng giá tăng mắt livestream Tiktok

Với tôn chỉ mang đến cho khách hàng dịch vụ buff mắt live Tiktok chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất thị trường, VNFAME cung cấp nhiều gói dịch vụ mua mắt live Tiktok được xây dựng dựa trên lĩnh vực kinh doanh, tệp đối tượng khách hàng hướng tới. Hiện VNFAME cung cấp gói tăng view live Tiktok ổn định, chi phí cạnh tranh tranh với thời lượng view lên đến 9 tiếng. Bảng giá dịch vụ tăng mắt livestream Tiktok của VNFAME được niêm yết công khai trên website để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Dưới đây là bảng giá cho gói view 30 phút, 120 phút và 180 phút. Đối với các gói view từ 15 phút – 9 tiếng, hãy tạo đăng nhập tài khoản trên website VNFAME.

 • Tăng mắt live Tiktok gói 1
  113đ
  • View từ nick Việt Nam
  • Tốc độ tăng nhanh
  • Thời gian view 30 phút
 • Tăng mắt live Tiktok gói 2
  452đ
  • Xem từ nick Việt Nam
  • Tốc độ tăng nhanh
  • Thời gian view 120 phút
 • Tăng mắt live Tiktok gói 3
  678đ
  • View live từ nick Việt Nam
  • Tốc độ tăng cực nhanh
  • Thời gian view 180 phút

Ví dụ:

Bạn mua 100 mắt live Tiktok gói 1 (view trong 30 phút), số tiền cần thanh toán là: 100 x 113 = 11.300đ

Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ tăng mắt livestreams Tik Tok

Hệ thống đăng ký sử dụng dịch vụ của VNFAME được thiết kế đơn giản, đảm bảo cho mọi khách hàng dù không am hiểu về công nghệ, hoặc không có máy tính cũng đều có thể dễ dàng đăng ký mua mắt livestream Tiktok qua điện thoại chỉ trong vòng 5 phút đồng hồ.

 • 01

  Bước 1 – Đăng ký

  Đăng ký tăng mắt livestream Tiktok tại VNFAME. Đăng ký tại đây.

 • 02

  Bước 2 – Đăng nhập

  Đăng nhập tài khoản > chọn Menu > chọn Tăng mắt livestream Tiktok

 • 03

  Mua mắt livestream Tiktok

  Nhập đường link livestream để mua mắt live > bấm Tạo đơn.

 • 04

  Bước 4 – Kết quả

  Khi đơn hàng được tạo thành công, hệ thống VNFAME tự động tăng view like TikTok mà khách hàng không cần phải thực hiện thêm bất cứ hành động nào khác.

Có nên buff mắt livestream Tiktok không?

Tiktok ra đời muộn hơn so với các trang mạng xã hội khác, song livestream trên Tiktok đang trở thành kênh bán hàng thống trị tất cả các nền tảng xã hội, mang về nguồn doanh thu cực khủng cho những cá nhân, doanh nghiệp trên nền tảng này. Do đó, nếu bạn đang muốn phát triển kinh doanh trên Tiktok thì mua mắt xem like Tiktok là dịch vụ không nên bỏ qua.

 • Thu hút khách hàng

  Trong bối cảnh nguồn video và các tài khoản live trên Tiktok đang hoạt động sôi nổi như hiện nay, người dùng có rất nhiều lựa chọn khi chơi Tiktok. Do đó, nếu livestream của bạn chỉ có vài mắt theo dõi thì sẽ bị người dùng bỏ qua ngay lập tức. Ngược lại live có nhiều mắt xem sẽ thu hút nhiều người click vào video, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng.

 • Tăng tương tác với khách hàng

  Livestream có nhiều mắt xem tương đương với việc khách hàng sẽ mang đến nhiều tương tác hơn. Người live cũng sẽ tích cực giao lưu với người xem hơn, từ đó góp phần tăng hiệu quả bán hàng cũng như giúp tăng lượt hiển thị tài khoản khi có người dùng tìm kiếm các chủ đề tương tự với kênh Tiktok của bạn, kéo theo nhiều lượt follow kênh của bạn hơn.

 • Tạo uy tín và sự tin tưởng

  Cho dù kênh của bạn cung cấp chất lượng sản phẩm tốt đến mức nào đi chẳng nữa, nhưng những lượt livestream bán hàng chỉ có vài lượt xem sẽ là trở thành yếu tố khiến người dùng đánh giá sản phẩm chất lượng không tốt. Điều này sẽ ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu và hiệu quả kinh doanh. Do đó, tăng mắt live TikTok là một trong những việc cần thiết để tạo niềm tin cho khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ tăng mắt livestream Tiktok của VNFAME?

Trong nhiều năm qua, VNFAME luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ social marketing hàng đầu cho các cá nhân, doanh nghiệp trên khắp Việt Nam. Chất lượng dịch vụ được bảo chứng bởi số lượng khách hàng tìm đến VNFAME ngày càng đông đảo.

 • Icon4

  View chất lượng 100%

  VNFAME cam kết lượt mắt xem live đến từ 100% người dùng thật. Ngay sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ thành công 5 – 7 phút, mắt xem bắt đầu tăng nhanh và ổn định. Khi mắt xem đạt số lượng đăng ký sẽ duy trì ổn định cho đến khi kết thúc livestream.

 • Icon5

  Hệ thống vận hành ổn định

  VNFAME sở hữu đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến trên các nền tảng mạng xã hội. Do đó, quá trình buff mắt live Tik Tok luôn vận hành ổn định, không gây ảnh hưởng đến chất lượng của livestream.

 • Icon6

  Chi phí cạnh tranh

  Không cạnh tranh về giá như các đơn vị cung cấp dịch vụ tăng mắt live Tiktok khác, VNFAME chú trọng đến chất lượng dịch vụ với mức giá hợp lý nhất. Tuyệt đối không cung cấp dịch vụ giá rẻ gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của khách hàng.

 • Icon7

  Bảo mật thông tin khách hàng

  Khách hàng đăng ký mua mắt live Tiktok tại VNFAME không cần phải cung cấp bất kỳ nào về thông tin cá nhân hay quyền quản trị tài khoản. Do đó, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng đến việc bị lộ thông tin hoặc mất quyền quản trị tài khoản.

 • Icon8

  Kỹ thuật viên hỗ trợ 24/7

  Đội ngũ kỹ thuật của VNFAME luôn trực hệ thống 24/24, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Cho dù khách hàng liên hệ vào khung giờ nào trong ngày cũng ngay lập tức nhận được sự hỗ trợ của kỹ thuật viên.

 • Icon9

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

  Tại VNFAME, mọi khách hàng đều là “thượng đế” được hưởng dịch vụ chăm sóc cao nhất không phân biệt lớn nhỏ, khách hàng mới hay cũ. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của VNFAME.

Câu hỏi thường gặp khi mua mắt livestream Tiktok

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua mắt livestream Tiktok trên hệ thống của VNFAME.

Thời gian view live Tiktok giữ được bao lâu?
Hiện tại VNFAME cung cấp các gói tăng mắt livestream Tiktok từ 15 phút – 9 tiếng. Tùy theo gói dịch vụ khách hàng lựa chọn mà thời gian view sẽ khác nhau.
Mua mắt xem Tiktok có bị khóa tài khoản không?
Các mắt xem live của VNFAME là mắt thật 100%, hệ thống chạy tăng mắt theo đúng chính sách hoạt động của TikTok. Do đó sẽ không xảy ra tình trạng tài khoản bị khóa vì mua mắt xem live.
Mua mắt xem live Tiktok của VNFAME có bảo hành không?
Tất cả các server dịch vụ của VNFAME đều có bảo hành cho khách hàng. Tùy theo lựa chọn của khách hàng mà lượt bảo hành sẽ khác nhau.

Khách hàng nói gì về dịch vụ tăng mắt livestream Tiktok của VNFAME?

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm và ủng hộ dịch vụ buff/hack mắt live Tiktok của VNFAME trong hơn 5 năm gian qua.

 • Tôi đã mua các gói tăng mắt xem livestream Tik Tok của VNFAME được nửa năm và rất hài lòng về dịch vụ của VNFAME. Tôi cũng giới thiệu cho nhiều bạn trong group bán hàng của mình về VNFAME.

  Trịnh Đức
 • Từ ngày mua mắt xem livestream của VNFAME, tôi có nhiều khách hàng hơn. Mỗi lần phát trực tiếp doanh thu đều rất tốt.

  Kim Chung
 • Video có thêm bình luận tôi lại có thêm lượt xem, thời gian xem kênh tăng lên, doanh thu cũng tăng lên. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của VNFAME.

  Đặng Sao
Không tìm thấy dịch vụ bạn cần?
Liên hệ ngay với chúng tôi