Điều khoản

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Bằng việc sử dụng dịch vụ tại Vnfame.com, App.vnfame.com, bạn đã chấp thuận tất cả các điều khoản & chính sách liệt kê tại đây, kể cả trong trường hợp bạn chưa đọc chúng. Chúng tôi có quyền thay đổi các điều khoản và chính sách dịch vụ mà không cần báo trước. Bạn có trách nhiệm đọc quy định này trước mỗi lần mua hàng để nắm được thông tin mới.

1. Nội dung trang Facebook/Tiktok/Youtube/Telegram,….(không giới hạn, áp dụng cho toàn bộ dịch vụ mà Vnfame.com, App.vnfame.com cung cấp) bạn nhập vào mua dịch vụ tại Vnfame.com, App.vnfame.com phải Tuân thủ mọi quy định của Luật Pháp Việt Nam.

2. Nội dung trang Facebook/Tiktok/Youtube/Telegram,….(không giới hạn, áp dụng cho toàn bộ dịch vụ mà Vnfame.com, App.vnfame.com cung cấp) bạn nhập vào mua dịch vụ tại Vnfame.com, App.vnfame.com phải Tuân thủ phạm trù đạo đức, Thuần Phong Mỹ Tục, nhân phẩm của con người Việt Nam.

3. Tuân thủ quyền riêng tư, tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook/Tiktok/Youtube/Telegram,….(không giới hạn, áp dụng cho toàn bộ dịch vụ mà Vnfame.com, App.vnfame.com cung cấp)

4. Tuân thủ các điều khoản của Vnfame.com, App.vnfame.com đã đề ra.

5. Nghiêm cấm các hành vi phá hoại hệ thống dưới mọi hình thức như ddos …

6. Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ trên hệ thống Vnfame.com, App.vnfame.com để LIKE, SUB, theo dõi và bình luận… vào những bài viết có nội dung đồi trụy, nhạy cảm, phản động, chống phá Nhà Nước, buôn bán hàng quốc cấm, vô khống, xuyên tạc chính trị và các bài viết vi phạm nguyên tắc cộng đồng và xã hội…(không giới hạn các hoạt động cấm, tùy thuộc vào Quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành)

7. Nghiêm cấm sử dụng hệ thống để lăng mạ, sỉ nhục, bôi nhọ danh dự và nhân phẩm của cá nhân và tổ chức khác.

8. Nghiêm cấm sử dụng, lợi dụng Vnfame.com, App.vnfame.com để lừa đảo người khác thu lợi bất chính.

9. Khi cần hỗ trợ thì yêu cầu có văn hóa giao tiếp khi nhắn tin qua Facebook Fanpage của Vnfame.com, App.vnfame.com

Tóm lại, Vnfame.com, App.vnfame.com không hỗ trợ, không chấp nhận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến việc khách hàng sử dụng hệ thống của Vnfame.com, App.vnfame.com để thực hiện các hoạt động trái quy định pháp luật Việt Nam. Trong trường hợp Vnfame.com, App.vnfame.com phát hiện hành vi bất hợp pháp, chúng tôi sẽ khóa tài khoản vi phạm ngay lập tức.

Quy định cho từng Hạng mục

Quy định về Nạp tiền

Vnfame.com, App.vnfame.com có hạn mức nạp tối thiểu mỗi lần là 50.000vnd, nếu thấp hơn sẽ không chịu các rủi ro không cộng tiền.

Quy định về hoàn tiền, rút tiền:

Quy định về tính an toàn

– Tất cả các dịch vụ của Vnfame.com, App.vnfame.com đều không lấy bất cứ thông tin đăng nhập tài khoản xã hội của bạn như Facebook, Tiktok, Instagram, Shopee, Youtube… vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu tài khoản của bạn gặp vấn đề

Quy định về sử dụng dữ liệu

Thông tin tài khoản Vnfame.com, App.vnfame.com cần cung cấp là Email của bạn. Chúng tôi có thể sẽ gửi mail để gửi những chương trình khuyến mãi đến bạn, và bạn có thể tắt những Email quảng cáo này bất cứ lúc nào

Hướng dẫn sử dụng web

Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. – Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra. – Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước. – Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi. – Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định. – Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng. – Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

3. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

4. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

5. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn. – Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. – Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

6. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại website

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây: – Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng – Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng).

7. Chính sách bảo hành