Bảng giá dịch vụ tăng follow Twitter - X

VNFAME xây dựng nhiều gói buff follow Twitter với những quyền lợi khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng và khả năng tài chính của khách hàng. Những gói dịch vụ cơ bản đều được niêm yết giá công khai trên website và mức giá được giữ ổn định trong khoảng thời gian nhất định, không thay đổi theo biến động của thị trường. Khách hàng cần được tư vấn gói dịch vụ nâng cao có thể liên hệ trực tiếp VNFAME để được hỗ trợ tư vấn.

 • Dịch vụ tăng follow Twitter - X gói 1
  35,5đ
  • Follow từ nick Việt Nam
  • Tốc độ tăng nhanh
  • Bảo hành tụt follow
 • Dịch vụ buf follow Twitter - X gói 2
  35,5đ
  • Follow từ nick Việt Nam
  • Tốc độ tăng nhanh
  • Bảo hành tụt follow
 • Dịch vụ tăng follow Twitter - X gói 3
  35,5đ
  • Follow từ nick Việt Nam
  • Tốc độ tăng cực nhanh
  • Bảo hành tụt follow

Ví dụ:

Bạn mua 1.000 follow Twitter gói số 1, số tiền cần thanh toán là: 1.000 x 30 = 30.000đ

Quy trình đăng ký buff follow Twitter - X

Các luồng thao tác trên website, app tăng follow Twitter của VNFAME được xây dựng đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng đăng ký sử dụng của VNFAME thành công chỉ trong vài phút đồng hồ mà không cần bất kỳ ai “cầm tay chỉ việc”.

 • 01

  Bước 1 – Đăng ký

  Đăng ký tài khoản tăng follow Twitter tại VNFAME. Đăng ký tại đây.

 • 02

  Bước 2 – Đăng nhập

  Đăng nhập tài khoản > chọn Menu > chọn Tăng follow Twitter.

 • 03

  Bước 3 – Mua follow

  Nhập link tài khoản Twitter cần mua lượt theo dõi.

 • 04

  Bước 4 – Kết quả

  Trong vòng từ 2 – 5 phút sau khi tạo đơn hàng thành công, hệ thống sẽ tự động mang đến lượt theo dõi cho tài khoản Twitter đã được đăng ký mua follow.

Có nên dùng dịch vụ tăng lượt theo dõi Twitter - X không?

Cũng giống như nhiều mạng xã hội khác trên toàn cầu hiện nay, lượt theo dõi là một trong những chỉ số đánh giá chất lượng của tài khoản Twitter. Điều này không chỉ mang đến cho tài khoản của bạn những tính năng đặc biệt, mà còn như quân “át chủ bài” tác động tích cực đến những đối tượng khách hàng bạn đang hướng đến.

 • Tăng uy tín

  Người Việt khi đi ăn hàng thường có thói quen chọn những quán đông người, vì cho rằng quán ăn chất lượng mới có nhiều khách. Tương tự, đối với việc mua các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp trên Twitter cũng sẽ có xu hướng lựa chọn những tài khoản có nhiều lượt follow.

 • Đẩy mạnh tương tác

  Một tài khoản có nhiều lượt follow, đặc biệt là follow từ những tài khoản người dùng thật sẽ kéo chỉ số tương tác tăng lên. Chỉ số này sẽ khiến người dùng đánh giá đây là kênh uy tín, từ đó hiệu quả kinh doanh cũng sẽ được tăng theo.

 • Tăng đề xuất hiển thị

  Thuật toán của Twitter sẽ ưu tiên đầy tài khoản có nhiều lượt theo dõi và tương tác lên mục đề xuất hiển thị với cả những người không theo dõi. Điều này sẽ giúp thương hiệu của bạn được ưu tiên hiển thị khi có người dùng tìm kiếm, từ đó nâng cao tỷ lệ chốt đơn.

 • Mở rộng tệp khách hàng

  Tài khoản Twitter được ưu tiên xuất hiện nhiều khi người dùng tìm kiếm sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều hơn khách hàng, đặc biệt là những khách hàng mục tiêu. Từ đó góp phần tăng thêm số lượng theo dõi tài khoản Twitter tự nhiên, góp phần thúc đẩy doanh thu bán hàng.

 • Đạt điều kiện Airdrop Coin

  Để tham gia vào mỗi dự án Airdrop Coin các nhà phát hành luôn yêu cầu người phải có tài khoản Twitter được tạo đủ lâu và có lượt follow cao. Dùng dịch vụ hack follow Twitter lúc này sẽ giúp bạn đạt được tiêu chí về số lượt theo dõi trong thời gian ngắn để nhận coin miễn phí.

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Mua phần mềm tăng follow Twitter giúp tiết kiệm thời gian và chi phí để xây dựng content cho kênh. Từ đó tập trung phát triển những tính năng khác của Twitter nhằm thúc đẩy kênh phát triển, mang đến nguồn thu nhập thụ động ổn định cũng thư tăng lợi nhuận kinh doanh.

Tại sao nên chọn dịch vụ tăng follow Twitter - X của VNFAME?

VNFAME đã xây dựng được vị thế vững chắc trong thị trường cung cấp dịch vụ tối ưu các trang mạng xã hội tại Việt Nam. Thành quả đó có được từ sự đầu tư mạnh tay vào nhân lực, vật lực và tôn chỉ hoạt động không thay đổi là cung cấp chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

 • Icon4

  Lượt follow thật từ người dùng thật

  Điều khiến VNFAME tự hào nhất từ ngày đi vào hoạt động cho đến nay là đông đảo khách hàng thân thiết trong nhiều năm, khách hàng giới thiệu VNFAME cho bạn bè, người thận khi có nhu cầu hack follow Twitter. Đây là thành tựu từ việc chúng tôi luôn tuân thủ quy tắc mang đến 100% lượt theo dõi thật đang hoạt động cho khách hàng.

 • Icon5

  Lượt theo dõi không bị tụt

  Với 100% lượt theo dõi đến từ người dùng thật, số lượt theo dõi tài khoản Twitter của bạn sẽ được giữ nguyên vẹn, không bị tụt như khi áp dụng những cách tăng follow Twitter miễn phí được chia sẻ tràn lan trên mạng. Không những vậy, dịch vụ bảo hành lượt follow của VNFAME còn được áp dụng với tất cả server bạn đăng ký, giúp bạn yên tâm hơn khi đến với chúng tôi.

 • Icon6

  Bảo vệ tài khoản an toàn

  Khách hàng khi đăng ký dịch vụ tăng follow Twitter của VNFAME sẽ không cần phải cung cấp thêm bất kỳ thông tin cá nhân hay thông tin về tài khoản nào ngoài đường link của nick cần tăng follow. Nhờ vậy tài khoản của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tối đa, bạn không phải lo lắng sẽ bị khóa nick hay hack ních khi buff follow Twitter tại VNFAME.

 • Icon7

  Hệ thống buff follow chạy ổn định

  VNFAME sở hữu đội ngũ kỹ thuật giỏi về công nghệ và am hiểu các thuật toán của Twitter, vì vậy chúng tôi đã xây dựng được hệ thống phần mềm tăng lượt theo dõi vận hành hiệu quả và ổn định. Những vấn đề như hệ thống đang chạy gặp lỗi, hết thời gian chạy tăng follow nhưng không đủ số lượt theo dõi đã đăng ký… sẽ không xảy ra tại VNFAME.

 • Icon8

  Dịch vụ tư vấn chu đáo

  Đội ngũ tư vấn đông đảo của VNFAME luôn trực hệ thống 24/24 bất kể ngoài giờ hành chính, cuối tuần hay dịp lễ tết, nhằm có thể kịp thời hỗ trợ tư vấn và giải đáp các vấn đề của khách hàng khi tìm đến dịch của chúng tôi. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi được xây dựng với mong muốn mang đến trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

 • Icon9

  Giá cả cạnh tranh

  Bên cạnh việc niêm yết công khai giá các gói dịch vụ cơ bản trên website, VNFAME còn mang đến các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới; chiết khấu lớn cho khách hàng thân thiết, đại lý và cộng tác viên. Mức giá của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất thị trường nhưng chất lượng dịch vụ luôn được giữ ở mức cao nhất.

Những câu hỏi thường gặp khi mua follow Twitter - X

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi sử dụng dịch vụ buff/tăng follow Twitter trên hệ thống của VNFAME.

Dùng dịch vụ buff follow Twitter có an toàn không?
Những cách hack follow Twitter miễn phí sẽ không an toàn vì bạn có thể phải cung cấp thông tin tài khoản hoặc share quyền quản trị tài khoản. Nhưng với dịch vụ tính phí của VNFAME với 100% số lượt follow thật thì tài khoản của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn.
Sau khi đăng ký mua bao nhiêu lâu thì nhận được lượt follow?
Tại VNFAME, sau khi bạn hoàn thành đăng ký tạo đơn thì khoảng 2 – 5 phút sau hệ thống sẽ bắt đầu tăng lượt theo dõi cho tài khoản của bạn. Tốc độ trả lượt follow nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào server và gói dịch vụ bạn lựa chọn.
Buff follow tại VNFAME được bảo hành không?
Mọi server của VNFAME đều sẽ được bảo hành lượt follow trong vòng 7 ngày. Một số server đặc biệt khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí trọn đời.

Khách hàng nói gì về dịch vụ tăng follow của VNFAME

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm và ủng hộ dịch vụ tăng follow twitter của VNFAME trong suốt thời gian qua. Cách buff/hack - Tăng follow Twitter tại Vnfame

✅100% tài khoản Việt Tài khoản follow Twitter Việt Nam
✅Tốc độ tăng nhanh Hệ thống buff follow Twitter lập tức
✅Có bảo hành ⭐Có bảo hành tụt follow khi mua
✅Giá rẻ nhất ⭐Chi phí tăng follow Twitter rẻ nhất

 • “Sau khi mua follow Twitter của VNFAME tôi thấy số lượt theo dõi tự nhiên trên tài khoản mình tăng nhiều hơn, tương tác cũng sôi động hơn và tỉ lệ khách hàng quan tâm đến sản phẩm đang được bạn trên Twitter cũng cao hơn.”

  Vũ Bình
 • “Bạn bè tôi ít người dùng Twitter nên số lượng follow trên Twitter của tôi khá “lẹt đẹt”. Nhờ mua follow của VNFAME mà tài khoản của tôi nhanh chóng có đủ lượt theo dõi để tham gia các dự án nhận coin miễn phí. Tôi hơi hối hận vì không tìm đến VNFAME sớm hơn.”

  Jun Phạm
 • “Đánh giá của tôi về dịch vụ tăng follow Twitter của VNFAME chỉ đơn giản gồm Chất lượng – Giá rẻ – Chu đáo.”

  Thanh Hằng
Không tìm thấy dịch vụ bạn cần?
Liên hệ ngay với chúng tôi