Bảng giá tăng/hack follow Facebook

VNFAME có nhiều gói dịch vụ hack follow fb hướng đến mọi đối tượng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp với các quyền lợi và mức giá khác nhau.

 • Tăng follow Facebook gói 1
  26đ
  • Follow từ nick Việt Nam
  • Tăng số lượng lớn/ngày
  • Hỗ trợ fanpage/Facebook cá nhân
  • Tốc độ chậm
 • Tăng follow Facebook gói 2
  38đ
  • Sub từ nick Việt Nam
  • Tăng số lượng lớn/ngày
  • Hỗ trợ fanpage/Facebook cá nhân
  • Tốc độ nhanh
 • Tăng follow Facebook gói 3
  39đ
  • Follow từ nick Việt Nam
  • Tăng số lượng lớn/ngày
  • Hỗ trợ fanpage/Facebook cá nhân
  • Tốc độ rất nhanh

Ví dụ:

Bạn mua 100 Follow Facebook dịch vụ 1, số tiền cần thanh toán là: 100 x 30 = 3.000đ

Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ tăng follow Facebook

VNFAME không chỉ chú trọng đến chất lượng dịch vụ, mà còn đề cao trải nghiệm của khách hàng. Vì vậy đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã xây dựng được hệ thống dịch vụ hack follow fb vận hành tự động 100%. Việc đăng ký tăng fl fb tại VNFAME diễn ra rất đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

 • 01

  Bước 1 – Đăng ký

  Đăng ký tài khoản hack follow Facebook tại VNFAME. Đăng ký tại đây.

 • 02

  Bước 2 – Đăng nhập

  Đăng nhập tài khoản > chọn Menu > chọn hack follow Facebook.

 • 03

  Bước 3 – Mua follow

  Nhập link fanpage hoặc tài khoản cá nhân cần tăng follow > bấm tạo đơn.

 • 04

  Bước 4 – Kết quả

  Sau khi đơn hàng được tạo, hệ thống VNFAME tự động hack sub fb mà bạn không cần phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào.

Có nên hack follow Facebook?

Thuật toán của Facebook liên tục được update những tính năng mới, nhưng Facebook vẫn luôn ưu ái rất nhiều tính năng hữu ích cho những tài khoản có nhiều lượt follow và tương tác. Đối với những fanpage bán hàng hay người có tầm ảnh hưởng luôn cần tăng follow lên một mức nhất định để phục vụ cho kế hoạch kinh doanh.

 • Tăng sự uy tín

  Người Việt vẫn thường truyền tai nhau câu nói “đi tìm quán ăn thấy quán nào đông khách thì quán đó đồ ăn sẽ ngon”. Tương tự, fanpage hay trang cá nhân có nhiều lượt follow thường được đánh giá có độ uy tín cao hơn so với những fanpage, tài khoản ít lượt theo dõi.

 • Tăng độ tương tác

  Thuật toán của Facebook sẽ ưu tiên hiện nút follow bên cạnh bình luận của trang cá nhân có trên 10.000 follow khi comment trên các page hoặc group lớn. Điều này cho thấy những page hoặc tài khoản có lượt follow cao luôn được Facebook ưu ái để có thể tăng lượt follow tự nhiên.

 • Ưu tiên tìm kiếm

  Khi người dùng tìm kiếm tài khoản cá nhân, fanpage trên Facebook hệ thống sẽ ưu tiên hiển thị những page, tài khoản có lượt follow nhiều hơn. Thuật toán này đặc biệt có lợi dành cho những những ai đang kinh doanh và muốn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

 • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng

  Tài khoản có nhiều lượt follow được ưu tiên hiển thị trên kết quả tìm kiếm, đồng thời được người dùng đánh giá có độ uy tín cao. Như vậy tài khoản có thể dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, kết quả kinh doanh cũng nhờ đó sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn.

 • Tiết kiệm chi phí

  Fanpage, tài khoản cá nhân để có thể thu hút được nhiều lượt follow tự nhiên đòi hỏi cần phải có nội dung hấp dẫn. Để làm được điều đó cần phải đầu tư rất nhiều chất xám và chi phí phải bỏ ra để đội ngũ giỏi xây dựng nội dung là không hề nhỏ, hack follow sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí xây dựng nội dung.

 • Tiết kiệm thời gian

  Thay vì phải đầu tư quá nhiều thời gian để có được lượt theo dõi tự nhiên, phần mềm hack follow Facebook sẽ giúp tăng lượt theo dõi nhanh chóng. Khi đó kế hoạch kinh doanh không cần phải gác lại mà có thể triển khai ngay để mang lại doanh thu từ việc bán hàng hay quảng cáo.

Vì sao nên chọn dịch vụ tăng follow Facebook của VNFAME?

VNFAME tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ mua/ hack follow fb uy tín hàng đầu tại Việt Nam nhiều năm qua. Chúng tôi không chỉ cam kết về chất lượng lượt follow mà còn mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất, đảm bảo bạn luôn hài lòng khi đến với VNFAME.

 • Icon4

  100% lượt follow thật

  VNFAME không sử dụng các tài khoản ảo, mà luôn sử dụng các tài khoản thật đang hoạt động để tăng lượt follow cho bạn. Tất cả mọi lượt theo dõi đều đến từ những đối tượng khách hàng tiềm năng bạn đang tìm kiếm và hướng đến cho sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của mình.

 • Icon5

  Thời gian tăng follow nhanh chóng

  Với hệ thống vận hành tự động 24/24, VNFAME sẽ ngay lập tức tăng follow cho bạn sau khi hoàn thiện đăng ký đơn hàng. Bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác thêm nhưng vẫn có đủ lượt theo dõi theo đúng số lượng và thời gian đã đăng ký trước đó.

 • Icon6

  Thông tin cá nhân an toàn

  VNFAME không yêu cầu khách hàng phải điền thông tin cá nhân hay chia sẻ quyền quản lý tài khoản khi đăng ký sử dụng dịch vụ hack follow fb. Vì vậy bạn hoàn toàn không phải lo sẽ bị lộ thông tin cá nhân sau khi trở thành khách hàng của chúng tôi.

 • Icon7

  Bảo vệ tài khoản tối đa

  Phần mềm tăng lượt theo dõi của VNFAME được xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư am hiểu thuật toán của Facebook, đồng thời chúng tôi không yêu cầu share quyền quản trị tài khoản. Vì vậy tài khoản của bạn sẽ được bảo vệ tối đa, không lo bị hack hay khóa tài khoản.

 • Icon8

  Giá cả cạnh tranh

  VNFAME luôn nỗ lực mang đến dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ có mức ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới, mà còn nhiều chương trình chiết khấu đối với khách hàng thân thiết, đại lý và cộng tác viên.

 • Icon9

  Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ 24/7

  Đến với VNFAME, bất cứ khi nào bạn cần đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Chúng tôi luôn lấy thái độ tận tâm nhất để phục vụ khách hàng, cam kết mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Câu hỏi thường gặp khi mua follow Facebook

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của khách hàng gửi tới khi sử dụng dịch vụ hack/tăng follow Facebook trên hệ thống của VNFAME.

Có nên dùng dịch vụ tăng follow miễn phí không?
Những cách hack follow facebook miễn phí hiện nay đều tiềm ẩn rất nhiều rủi ro như bị lộ thông tin cá nhân, bị hack tài khoản… vì những mẹo hack lượt theo dõi miễn phí thường yêu cầu người dùng phải chia sẻ quyền quản lý tài khoản. Do đó bạn không nên nhất thời ham cái lợi trước mắt mà lựa chọn cách này.
Dùng dịch vụ tăng follow fb của VNFAME có sợ bị khóa tài khoản không?
VNFAME tăng lượt theo dõi cho khách hàng bằng những tài khoản Facebook thật đang hoạt động. Đồng thời chúng tôi luôn cập nhật hệ thống theo những thuật toán mới nhất của Facebook. Vậy nên bạn hoàn toàn không phải lo nick của mình sẽ bị khóa khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Có phải cung cấp thông tin cá nhân khi mua follow không?
Chúng tôi không yêu cầu khách hàng phải điền thông tin cá nhân khi đăng ký mua follow. Bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi đường link fanpage hoặc tài khoản cá nhân cần tăng follow.
Nạp tiền mua follow fb tại VNFAME bằng cách nào?
Hệ thống của VNFAME chấp nhận thanh toán thông qua các hình thức: thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, ví MOMO, VNPAY, thẻ điện thoại…. Hướng dẫn thanh toán chi tiết đều có trên website.
Chế độ bảo hành lượt follow tại VNFAME như thế nào?
VNFAME bảo hành lượt theo dõi trên tất cả các sever trong vòng 7 ngày. Với những sever đặc biệt khách hàng sẽ được bảo hành lượt follow miễn phí.

Khách hàng nói gì về dịch vụ tăng follow Facebook của VNFAME

VNFAME Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ dịch vụ tăng/hack follow Facebook của chúng tôi trong suốt 5 năm qua. Mua - Tăng - Hack follow Facebook tại VNFame

✅100% tài khoản Việt Tài khoản tăng follow Việt Nam
✅Tốc độ tăng nhanh Hệ thống buff ngay lập tức
✅Fanpage và Facebook cá nhân ⭐Hỗ trợ tài khoản cá nhân, doanh nghiệp
✅Có bảo hành ⭐Có bảo hành tụt follow
✅Giá rẻ nhất ⭐Chi phí mua follow rẻ nhất

 • “Tôi đã từng sử dụng dịch vụ buff like fb từ nhiều đơn vị khác. Tuy nhiên, những đơn vị này ngoài giờ hành chính thường xuyên không liên lạc được, cho dù có liên lạc được thì thái độ của tư vấn viên khá khó chịu. Nhưng khi chuyển sang VNFAME tôi thấy các bạn tư vấn rất tận tình cho dù là đêm muộn hay cuối tuần.”

  Nguyễn Minh Vũ
 • “Sau khi đăng ký mua follow tại VNFAME trang bán hàng của tôi có nhiều lượt follow tự nhiên hơn, số người tương tác trên các bài post bán hàng của tôi cũng tăng lên rất nhiều.”

  Phạm Tuấn Thanh
 • “Trước kia tôi không tin vào các dịch vụ mua like, tăng follow fb nhưng khi được người quen giới thiệu dịch vụ của VNFAME tôi cảm thấy những đánh giá trước đó không đúng. Nhờ mua follow mà tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian đầu tư cho page, việc bán hàng cũng được triển khai nhanh và đơn hàng về nhiều hơn. Tôi cũng đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè của mình dùng dịch vụ của VNFAME”

  Nguyễn Văn Cường
Không tìm thấy dịch vụ bạn cần?
Liên hệ ngay với chúng tôi